เริ่มต้นชีวิตคู่ Brooklyn Beckham กับแฟนสาว หวานปานน้ำผึ้งเดือนห้า

Brooklyn Beckham กับแฟนสาว

ข่าวนี้คงทำสาวๆใจสลายกันไปเป็นแทบๆ กับการสละโสดของ Brooklyn Beckham กับแฟนสาว ที่จะเริ่มต้นชีวิตคู่ด้วยกัน ที่เจ้าตัวได้ขอแต่งงานกับ “ Nicola Peltz ” แฟนสาวนักแสดงวัย 25 ปีแต่งงานเรียบร้อยแล้วหลังคบหาดูใจกันได้เพียง 7 เดือน

Brooklyn Beckham กับแฟนสาว

ข่าวนี้กลายเป็นเรื่องที่โด่งดังหลังจากที่ Brooklyn Beckham ได้โพสต์ภาพของตัวเองกับแฟนสาวลงบน Instagram พร้อมกับเขียนข้อความว่า  

“ Two weeks ago I asked my soulmate to marry me and she said yes xx I am the luckiest man in the world. I promise to be the best husband and the best daddy one day I love you baby xx ”  

( สองสัปดาห์ก่อน ผมได้ขอเนื้อคู่แต่งงาน แล้วเธอก็ตอบตกลง ผมคือผู้ชายที่โชคดีที่สุดในโลก ผมสัญญาว่าจะเป็นสามีที่ดี และจะเป็นพ่อที่ดีในสักวันหนึ่ง ผมรักคุณ ที่รัก )

ในขณะที่ Nicola Peltz ได้โพสต์ภาพเดียวกันและลงบน Instagram พร้อมกับเขียนข้อความว่า  

“ you’ve made me the luckiest girl in the world. I can’t wait to spend the rest of my life by your side. your love is the most precious gift. I love you so so much baby and thank you harper for this pic ”  

( คุณทำให้ฉันเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก ฉันรอไม่ไหวที่จะใช้ชีวิตที่เหลือทั้งหมดกับคุณ ความรักของคุณคือของขวัญที่แสนล้ำค่า ฉันรักคุณมากที่รัก และขอบคุณน้องฮาเปอร์สำหรับรูปนี้ )

Brooklyn Beckham กับแฟนสาว

ด้านทางคุณแม่ของ Brooklyn Beckham ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ของ Brooklyn Beckham กับ Nicola Peltz ลงบน Instagram พร้อมเขียนข้อความว่า

“ The MOST exciting news!! We could not be happier that Brooklyn Beckham and Nicola Peltz are getting married! Wishing you so much love and a lifetime of happiness We all love you both so much ”

( เป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นที่สุด เรามีความสุขแบบสุดๆ บรูคลิน กับนิโคลา กำลังจะแต่งงานกัน ขอให้ลูกทั้ง 2 คนรักกันมากๆ และมีความสุขไปชั่วชีวิต พวกเราทุกคนรักลูกทั้ง 2 คนมาก )

ก่อนหน้านี้ Brooklyn Beckham ได้คบหาดูใจกับ Chloe Moretz นักแสดงและนางแบบวัย 23 ปี หลังจากที่เลิกรากันไป ก็ได้ไปคบกับ Hana Cross นางแบบวัย 23 ก่อนที่จะมาเจอ Nicola Peltz แต่ 2 คนก่อนหน้านี้เหมือนคุณพ่อคุณแม่ดูจะไม่ปลื้มเท่าไร

การที่ Brooklyn Beckham กับแฟนสาว เริ่มเปิดเผยความรักของทั้งคู่ ในช่วงที่มีสถานการณ์ Covid – 19 และมีการให้กักตัว Brooklyn Beckham กับ Nicola Peltz ก็ได้เข้าไปกักตัวในบ้านเดียวกัน โดยที่ Nicola Peltz ได้เข้าไปอยู่ร่วมกับบ้าน Brooklyn Beckham และโพสต์รูปหวานลง Instagram หลายรูปเลยที่เดียว

Brooklyn Beckham กับแฟนสาว

มาพบกับ โปรแกรมหนัง สิงหาคม 2563 ที่มีหนังน่าดูเข้ามากมายที่รอให้คุณได้ไปเข้าชม คุณสามารถมาติดตามหนังที่จะเข้าในเดือนสิงหาคมและอ่านเรื่องย่อของหนังว่าเรื่องไหนเป็นเรื่องที่คุณชอบแล้วต้องเข้าไปดูให้ได้

ข่าวเด่นข่าวดังที่คุณต้องรู้ : ผบ.ทบ.สหรัฐ มาเยือนไทย ไม่ต้องกักตัว 14 วัน