จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯ วันศุกร์นี้

จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯ วันศุกร์นี้

จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯ วันศุกร์นี้

จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯ วันศุกร์นี้ และในวันนี้เองแอดมินได้นำเสนอข่าวที่กำลังโด่งดังที่สุดในตอนนี้ เรื่องข่าวคดีฆ่ากรรม ที่เป็นปริศนา หาตัวคนร้ายจับได้ยากมากๆ นั่นก็คือคดี การเสียชีวิตของน้องชมพู่นั่นเองค่ะ จะมีความคืบหน้าอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

สืบเนื่องจากคดีน้องชมพู่ พงส.ย้ำอีกครั้ง ว่าอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน รวมทั้งข้อมูล ข้อสงสัยทุกอย่างทั้งสิ้น ที่มีการพูดออกสื่อ จะเรียกคนพูดมาสอบปากคำ ติงอย่าไปกล่าวหาว่าใครพล่อยๆ

เพราะจะถูกฟ้องหมิ่นประมาทเอาได้ เรื่องหมายจับ ให้รอฟังจากผู้การ ส่วน “แม่น้องชมพู่” ถามใครกันที่จะฆ่าลูกตนเองที่เป็นผู้สืบสันดาน 

จากการเสียชีวิต ที่เป็นปริศนาของ น้องชมพู่ เด็กหญิงวัยเพียง 3 ขวบที่มีผู้พบเป็นศพ บนภูเหล็กไฟ หมู่บ้านกกกอก หมู่ 2 ตำบล กกตูม อำเภอ ดงหลวง จังหวัดมุกดาหาร ห่างจากบ้านเพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 2563 ผ่านมาเกือบ 2 เดือนแล้ว

แต่ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีกับผู้ใด ขณะที่มีการรายงานข่าว ของสื่อมวลชน และตั้งข้อสังเกตกันไปต่างๆ นานานั่นเอง ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวในจังหวัด มุกดาหาร ได้ลงพื้นที่พบกับ พ.ต.ท.สุริยา นภกรีกำแหง สวญ.สภ.กกตูม อ.ดงหลวง

ใครฆ่าน้องชมพู่

ซึ่งได้ยืนยันว่า กรณีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ บนภูเหล็กไฟ หมู่บ้านกกกอก หมู่ 2 ตำบล กกตูม อำเภอ ดงหลวง นั้น ขณะนี้ทางตำรวจ ยังต้องรวบรวม พยานหลักฐาน และยังไม่ได้ขอศาลในจังหวัดมุกดาหาร ออกหมายจับคนร้าย

ส่วนข้อมูลที่มีชาวบ้านไปพูดออกสื่อ เช่น ลุงพลนั้น สงสัย แม่น้องชมพู่ ก็จะได้เรียกผู้นั้นมาสอบสวน เพื่อจะประกอบสำนวนคดี รวมทั้งพระสงฆ์ หรือหมอธรรมที่กล่าวอ้าง และพูดในทำนองให้ร้ายคนอื่น ก็ขอให้ระมัดระวังคำพูด ที่ท่านได้พูดออกสื่อด้วย เพราะอาจถูกผู้เสียหายนำไปฟ้องร้องและดำเนินคดีได้นั่นเอง

ส่วนทางด้าน นางสาวิตรี วงศ์ศรีชา นั้น แม่ของน้องชมพู่ ได้กล่าวย้ำอีกครั้ง ก่อนให้สัมภาษณ์กับ จอมขวัญ หลาวเพ็ชร์ ผู้ดำเนินรายการ ในรายการถามตรงๆ กับจอมบวัญ ทางช่องไทยรัฐทีวี32 ว่า ตนนั้นได้พูดความจริงทุกอย่าง

เพื่อให้ประชาชนทั่วประเทศได้รู้ว่าความจริงคืออะไรกันแน่ และคนเป็นแม่จะไปฆ่าลูกของตัวเองได้ยังไงกัน คนที่ไม่เคยคลอดลูกจะไม่รู้หรอกว่า ลูกนั้นคือคนที่จะมาเป็นทายาทสืบสกุล มาเป็นผู้สืบสันดานของเรา

จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯ วันศุกร์นี้

ในขณะเดียวกันนั่นเอง ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปหาทาง พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จว.มุกดาหาร เพื่อสอบถามในเรื่องของความคืบหน้าคดี ว่ามีความคืบหน้าไปมากน้อยแค่ไหน

โดยเฉพาะการออกหมายจับ ทางด้านผู้ต้องหา ซึ่งกำลังเป็นที่ได้รับความสนใจ ของคนไทยทั่วทั้งประเทศ ว่าใครจะตกเป็นผู้ต้องหาคดีนี้ ซึ่งล่าสุดก็กำลังรอรายละเอียด และความชัดเจนในส่วนของเรื่องนี้อยู่นั่นเอง

ผู้การสยบข่าว จับคนฆ่าน้องชมพู่ เตรียมแถลงสื่อฯในวันศุกร์นี้

ผบก.มุกดาหาร ยืนยันว่ายังไม่มีการออกหมาย จับผู้ต้องหาคดี ของน้องชมพู่ ส่วนความคืบหน้านั้นขอให้เป็นความลับ เพราะยังเกรงว่าจะเสียรูปคดี เตรียมเรียกสื่อมวลชน มาฟังการแถลงในทุก 5 วัน 7 วัน หลังเป็นข่าวกันครึกโครมมารายวัน

จากปริศนา การเสียชีวิต ของน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก หมู่ 2 ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ห่างจากบ้านน้องชมพู่ 2 กิโลเมตร ตั้งแต่วันที่ 14 พ.ค. 63 ที่ล่วงเลยมากว่า 2 เดือน ยังไม่มีการแจ้งข้อหาดำเนินคดีผู้ใด

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น. ท่ามกลางกระแสข่าวดัง ว่าตำรวจกำลังจะออกหมายจับ ผู้ต้องหาที่ฆ่าน้องชมพู่ ในวันที่ 8 ก.ค. พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผบก.ภ.จ.มุกดาหาร กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า คดีของน้องชมพู่ในตอนนี้ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่า คดีมีความคืบหน้าไปกี่เปอร์เซ็นต์ เพราะจะเสียรูปคดี

แต่ในขณะนี้พูดได้เพียงว่า ยังไม่มีการออกหมายจับ ผู้ต้องหาใดๆ และคาดว่าในวันศุกร์ที่ 10 ก.ค.63 นี้ จะเปิดแถลงข่าวครั้งใหญ่ ให้ผู้สื่อข่าวทราบถึง ความก้าวหน้าของคดี จากนั้นทุกๆ 5 วัน หรือ 7 วัน จะแจ้งข่าวสารใหม่ๆ ความคืบหน้าของคดี ของน้องชมพู่ ให้ผู้สื่อข่าวได้ทราบความคืบหน้าของคดีอีกครั้งหนึ่ง

ถึงอย่างไรก็ตาม แอดมินอยากให้ผู้เสพข่าว ได้เสพข่าวอย่างมีสติ อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจจะเป็นการดีกว่านะคะ เพราะการวิพากย์วิจารย์ต่างๆนาๆนั้น อาจทำให้ตำรวจทำงานยากขึ้นนั่นเอง และหากผู้ที่ท่านคิดไว้ไม่ใช่ฆาตกรก็อาจจะทำลายชีวิตเขาด้วยเช่นกัน

เพราะฉะนั้นแล้ว ทุกท่านต้องรู้จักเสพข่าวอย่างมีสติ คิดไตร่ตรองคำพูดทุกคนของตนเอง ก่อนที่จะพิมพ์ลงไปในโซเชียลนะคะ เพราะนั่นอาจจะทำให้ผู้ที่ถูกกล่าวถึงนั้น เกิดความเสียหาย และสามารถเก็บหลักฐานเหล่านั้นเพื่อนำไปดำเนินคดีได้นั่นเอง

อย่างไรก็ตามแอดมินเชื่อว่าจะต้องจับตัวคนร้ายที่แท้จริงได้อย่างแน่นอน ไม่ช้าก็เร็วนั่นเอง และในวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ทุกท่านรอฟังข่าวสารความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่กันได้อย่างเต็มที่ และเตียมตัวดูหน้าคนร้ายได้เลย หากตำรวจสามารถจับกุมได้แล้ว

เพราะในตอนนี้ชาวบ้าน ในหมู่บ้านกกกอก ต่างหวาดผวา กลัวจะกลายเป้นผู้ต้องสงสัยจนไม่กล้าที่จะออกจากบ้านกันหมด ยังไงก็ขอให้จับคนร้ายได้เร็ววัน ชาวบ้านในหมู่บ้าน จะได้ใช้ชีวิต และทำมาหากิน ได้อย่างปกติสุข ไม่ต้องกลัวต้องวิตกอีกต่อไป

ขอขอบคุณ ข่าวสารจาก : ไทยรัฐทีวีช่อง32
บทความ ที่น่าสนใจ : หาเงินออนไลน์ด้วยเกม PG PLUSHIE FRENZY SLOT , ฌอน บูรณะหิรัญ