คริส อีแวนส์ พลิกวิกฤตข่าวพลาดลงรูปของสงวน ทวิตชวนไปเลือกตั้งซะเลย

คริส อีแวนส์ พลิกวิกฤตข่าวพลาดลงรูปของสงวน ทวิตชวนไปเลือกตั้งซะเลย

นักแสดงชาวสหรัฐ คริส อีแวนส์ อายุ 39 ปี ที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกจากการรับบทกัปตันอเมริกา เป็นที่พูดถึงอย่างหนักในโซเชียลมีเดียเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 13 ก.ย. จากการโพสต์รูปลับลงในสตอรี่อินสตาแกรม

คริส อีแวนส์

คลิปในสตอรี่ดังกล่าวเป็นคลิปที่บันทึกหน้าจอโทรศัพท์ของตัวเองขณะเล่นเกม Heads Up! (เฮดส์อัป!) กับเพื่อนหลายๆ คน แต่ตอนท้ายคลิป หน้าจอโทรศัพท์กลับเปิดไปที่คลังเก็บรูปภาพ ที่มีภาพอวัยวะเพศชาย ส่วนอีกรูปหนึ่งเป็นรูปของตนที่มีข้อความว่า Guard that p___y. (ปกป้องจิ*อันนั้น)

หลังจากนั้นไม่นานนักแสดงรายนี้ก็ลบสตอรี่ไป แต่ก็ไม่ทันความเร็วของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่บันทึกคลิปดังกล่าวไว้และนำมาเผยแพร่ทั่วโลกออนไลน์ จนทำให้ชื่อของนักแสดงรายนี้ถูกพูดถึงมากในเว็บไซต์ทวิตเตอร์

ด้านแฟนคลับ จำนวนไม่น้อย ของนักแสดงรายนี้กลับ ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เผยแพร่รูปดังกล่าว และเรียกร้องให้เคารพความเป็นส่วนตัวของนักแสดงรายนี้ และไม่ให้แชร์รูปดังกล่าวออกไปอีก

นอกจากนี้ แฟนคลับที่ออกมาปกป้องคริส อีแวนส์ ก็พยายามโพสต์รูปนักแสดงในอิริยาบทต่างๆ อย่างเช่น การเล่นกับสุนัข เพื่อกลบรูปส่วนตัวดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่าภาพหน้าจอโทรศัพท์ที่เห็นคลังเก็บรูปภาพ ที่หลุดออกมานั้น เป็นของคริส อีแวนส์ หรือไม่

ต่อมาชาวเน็ต ก็ต่างออกมาให้กำลังใจ เขาผ่านทวิตเตอร์ ด้วยความที่พ่อหนุ่ม Chris เป็นคนที่มีจิตใจดี และเป็นพ่อพระมาตลอด ในหลายเหตุการณ์ของชีวิตของเขา แฟน ๆ จึงออกมาแสดงความเป็นห่วง และให้กำลังใจเขาอย่างมาก อย่างเพื่อนนักแสดงใน ทีม Avengers ผู้รับบท Hulk อย่าง Mark Ruffalo ก็ทวีตให้กำลังใจปนแซวขำ ๆ ว่า

“เฮ้เพื่อน! ขณะที่ Trump (หมายถึงประธานาธิบดี Donald Trump) ยังอยู่ในตำแหน่ง ไม่มีอะไรที่นายทำแล้วจะทำให้ตัวเองขายหน้าได้หรอก”

ที่ผ่านมา Chris เคยเผชิญภาวะซึมเศร้า และมีอาการวิตกกังวล จากการเข้าสังคม ซึ่งเป็นผลมาจากการ เป็นคนดังของเขาด้วย แฟน ๆ ของนักแสดงหนุ่ม ที่ออกมาปกป้องเขาโดยพยายาม ฟลัดทวิตเตอร์ หรือ กระหน่ำทวีตภาพน่ารัก ๆ ของ Chris กับ Dodger สุนัขตัวโปรดของเขา หรือภาพความจำดี ๆ เพื่อบอกคนที่อยากหาภาพหลุดนั้นมาดูว่า พวกเรามาดูภาพดี ๆ เหล่านี้กันดีกว่า รวมถึงรณรงค์ไม่ให้ ส่งภาพหลุดของ Chris ต่อด้วย

พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส

ล่าสุดคริส อีแวนส์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก หลังมีภาพหลุด ว่อนโซเชียล บอกว่า “ไหนๆตอนนี้ก็ได้ความสนใจคุณแล้ว … วันที่ 3 พฤศจิกาไปเลือกตั้งด้วยครับ!” พลิกวิกฤตเป็นโอกาสไปเลยแล้วกัน ทำเอาแฟนคลับดีใจที่เจ้าตัวยังเล่นมุกขำขันได้

คริส อีแวนส์ พลิกวิกฤตข่าวพลาดลงรูปของสงวน ทวิตชวนไปเลือกตั้งซะเลย

คริส อีแวนส์ เป็นใคร?

หนึ่งในสมาชิกทีม Avengers ซึ่งเป็นหนังรวมซุปเปอร์ฮีโร่ของค่าย Marvel Studioคริส อีแวนส์ ผู้รับบทกัปตันอเมริกา กลายเป็นหนึ่งใน ตัวละครสุดฮอต ด้วยความที่หุ่นแน่นบึ้กและใบหนัาอันหล่อเหลา ทำให้สาวไทยคลั่งไคล้ และสมัครร่วมทีมกัปตันอเมริกา อย่างท่วมท้น ซึ่งประวัติ และวิวัฒนาการ ความหล่อ ของเฮียแคป ตั้งแต่ปี 2000 – 2015 นั่นไม่ธรรมดาเลยจริง

คริส อีแวนส์เกิดเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 1981 ปัจจุบัน อายุ33ปีแล้ว  ซึ่งคุณแม่ของคริส ทำงานในวงการหนัง จึงทำให้เขาก้าวสู่วงการได้ไม่ยากนัก ดยในปี 2000 คริสประเดิมภาพยนตร์ เรื่อง The Newcomers ก่อนที่จะได้รับการทาบทาม ไปเล่นซีรีย์โทรทัศน์ ต่อจากนั้น เขาได้มีผลงานมาเรื่อยๆ และเล่นภาพยนตร์ไซไฟแฟนตาซี เรื่อง Fantastic4 ในบทฮิวแมน ทอร์ช ในปี 2005กับ2007 ซึ่งเป็นการสวมบทฮีโร่ครั้งแรก  ก่อนที่จะมารับบทบาทเป็นกัปตันอเมริกา ทางทีมงาน ได้เสนอให้ใช้เทคนิค CGI เพื่อสร้างหุ่นที่ล่ำบึ้ก ให้กับเขา แต่คริสกลับปฏิเสธ และทุ่มเทในการฟิตหุ่น จนได้แบบตามคาแรกเตอร์ ในการ์ตูน ซึ่งถือว่าเขามีความพยายาม เป็นอย่างมาก

คริส อีแวนส์ พลิกวิกฤตข่าวพลาดลงรูปของสงวน ทวิตชวนไปเลือกตั้งซะเลย

เส้นทางการแสดง

หลังจากจบการศึกษา ภาคบังคับคริส อีแวนส์ ก็เลือกเดินทางบนถนนมายา เริ่มจากเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงฝึกหัด จากบริษัท ของนิวยอร์ก จากนั้นก็แสดงหนัง มาเรื่อยๆ จนกระทั่งเค้าได้มา แสดงหนังฮีโร่ ครั้งแรก ในซีรีย์ Fantastic four กับบทมนุษย์ไฟ จอมเพลย์บอย ผู้มีนิสัยใจร้อน จากนั้นก็พัฒนา ฝีการแสดงขึ้นมา จนถึงแถวหน้า ของฮอลลีวู้ด

รับบทกัปตันอเมริกา

คริส อีแวนส์ในช่วงเวลานั้นถือว่า เป็นดารานำ ที่กำลังจะรุ่งขึ้นมาเลย หน้าตาหล่อเหล่า รูปร่างก็สมส่วน ฝีมือการแสดงก็ทำออกมาได้ดี นั่นทำให้เค้าได้รับเชิญเข้ามาแคสบทกัปตันอเมริกาจากโครงการสร้างหนังซุปเปอร์ฮีโร่ ของมาร์เวล ซึ่งก็ผ่านฉลุย นั่นทำให้เราได้เห็นคริส อีแวนส์ ในบทบาท ของกัปตันอเมริกา แม้ว่าตอนแคส จะมีทีมงานบางคนทักท้วง ว่าเค้าเคยเล่นฮีโร่ตัวอื่นมาแล้ว จะทำให้การแสดง เป็นกัปตันอเมริกา ไม่สมบทบาท เอาเข้าจริงประเด็นนี้ ไม่เป็นปัญหาเลย เค้าสลัดคราบมนุษย์ไฟ แห่งกลุ่ม fantastic four ไปได้หมด จนกลายเป็น กัปตันอเมริกา ได้เต็มตัว

งานอดิเรก

นอกจากความสามารถ ทางด้าน การแสดงคริส อีแวนส์ ยังมีความสามารถอย่างอื่นด้วย งานอดิเรก ของกัปตันอเมริกา คนนี้ ก็คือ เค้ามีฝีมือด้านจิตรกรสูงมาก ผลงานภาพระบายสีน้ำบางชิ้น ต้องบอกว่ายอดเยี่ยมทีเดียว ส่วนงานอดิเรกอื่น ก็มีเล่นบาสเกตบอล และ เล่นฟิตเนส นั่นทำให้เค้าสามารถ สร้างร่างตัวเอง ให้ออกมา สมบูรณ์แบบ เหมาะกับบทบาทกัปตันอเมริกา เป็นที่สุด

เกร็ดเล็ก เกร็ดน้อย

สุดท้ายเรามีเกร็ดเล็ก เกร็ดน้อยเกี่ยวกับ กัปตันอเมริกาคริส อีแวนส์ มาเล่าให้กันฟัง อย่างแรกเค้าเป็นคนกลัวความสูงแถมกลัวตกอีกต่างหาก (แต่เห็นในหนังกระโดดจากที่สูงเป็นว่าเล่น) ตอนเด็กเค้าเป็นนักสะสมเหรียญตัวยง เค้าชอบกินแกงกะทิ สุดท้ายก่อนจะสวมบทเป็นกัปตันอเมริกาต้องแว็กซ์ขนหน้าอกก่อนด้วย ไม่งั้นมันจะเซ็กซี่เกินไป

วิธีดูแลรักษา กล้องฟิล์ม กล้องฟิล์ม เมื่อก่อนอาจจะเป็นของสะสม สำหรับนักสะสมทั่วไป หรือ นักสะสมที่ชอบการถ่ายภาพ โดยเฉพาะ แต่ปัจจุบันนี้ กล้องฟิล์ม ไม่ใช่แค่การสะสมอีกต่อไป กล้องฟิล์มถือ เป็นหนึ่งในไอเทม ที่วัยรุ่นต้องมี

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : ลุงพล-ป้าแต๋น เข้าพบ ทนายษิทรา เตรียมฟ้องคนไลฟ์สดหมิ่นประมาท