ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Variance ใน Slots Games

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Variance ใน Slots Games

Variance เป็นเหตุการณ์ทั่วไปที่อาจทำให้เกิดความไม่พอใจในหมู่ผู้เล่น ทุกคนที่เล่น slot game จะประสบกับ variance ตัวอย่างเช่นการเล่นเครื่องที่มีอัตราผลตอบแทนเฉลี่ย 95% และหลังจาก 200 สปินที่ $ 1.00 ต่อการหมุนคุณยังไม่ได้ทำอะไรเลยและเงินเดิมพันของคุณก็หายไป แม้ว่าอัตราผลตอบแทนจะสูง แต่คุณอาจกำลังเล่นเกมที่มี variance สูง หากคุณคิดว่า variance เป็นความเสี่ยงคุณจะเริ่มเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Variance ใน Slots Games

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับ Variance ใน Slots Games

ผลต่างกับอัตราผลตอบแทน

variance คือการรวมกันของ payout rate ของ slot machine ซึ่งเป็นจำนวนครั้งที่ slots จ่ายและ payout percentage ซึ่งเป็นเปอร์เซ็นต์ของเงินสดที่ใช้ไปใน slot game ที่จะคืนให้กับผู้เล่น

variance คือการรวมกันของ payout percentage และ payout rate , payout rate คือความถี่ที่ slot machine จะชนะการรวมกัน การจ่ายเงินด้วยเครื่องแน่นเป็นครั้งคราว แต่เมื่อมักจะเสนอเงินสดจำนวนมาก นี่เป็นเครื่องที่มีความเสี่ยงสูงซึ่งมีปัจจัยผลต่างที่ จำกัด จำนวนการจ่ายเงินรางวัล

หากเครื่องเดียวกันที่กล่าวถึงข้างต้นโดยมีอัตราการจ่าย 95% ตี 30 ครั้งใน 200 สปินจะถือว่าเป็น slot ที่เป็น low variance เครื่องดังกล่าวจะจ่ายบ่อย แต่รางวัลจะอยู่ในระดับต่ำถึงระดับกลาง แจ็คพอตมักจะลดลง

การกำหนด variance ของ slot game

สิ่งแรกที่ต้องทำคือศึกษา pay table ของ slot game สิ่งนี้จะทำให้คุณทราบถึง variance สิ่งที่ต้องมองหาคือช่องว่างสำคัญระหว่างการจ่ายเงิน หากสามประเภทเสนอการจ่ายเงินต่ำและระดับการจ่ายต่อไปคือหกเท่าของจำนวนเงินนั้นโอกาสที่ระดับรางวัลถัดไปจะไม่ได้รับบ่อยนัก นี่อาจเป็นเครื่องที่มี high variance หากคุณมีข้อสงสัยความแตกต่างระหว่างรางวัลสูงสุดอันดับสองและแจ็คพอตในเครื่องที่มีความเสี่ยงสูงจะมากกว่า 40 ถึง 70 เท่า

variance ในแง่มุมอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับจำนวนสัญลักษณ์ที่จำเป็นสำหรับแต่ละรางวัลโดยยิ่งต้องใช้สัญลักษณ์มากขึ้นความเสี่ยงก็จะสูงขึ้น สัญลักษณ์สามตัวบน payline ของ slot game แบบ 5 reel นั้นง่ายต่อการเล่นมากกว่า slot game แบบ 4 reel

ทดลองในโหมดเล่นฟรี

วิธีหนึ่งในการค้นหาประเภทของ slot game ที่คุณกำลังเล่นคือการเข้าร่วมในโหมดเล่นฟรีเป็นระยะเวลานาน ทำสิ่งนี้ตลอดช่วงการเล่นการติดตามการเดิมพันการจ่ายเงินและการสูญเสีย มีความเฉพาะเจาะจงมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในการบันทึกการเดิมพันชนะและแพ้แต่ละครั้ง

เล่น slot game สองสามเกมเพื่อให้เข้าใจว่าเกมใดมี high variance และเกมใดมี low variance เปรียบเทียบว่าพวกเขาจ่ายเงินเท่าไหร่และบ่อยแค่ไหนคุณต้องใช้จ่ายเท่าไหร่ก่อนที่จะชนะชุดค่าผสมและจำนวนเงินที่จ่ายโดยเฉลี่ย หากสิ่งอื่น ๆ เท่าเทียมกันหมายความว่าหากคุณสนุกกับทั้งสองอย่างเท่า ๆ กันตัวเลือกของคุณจะถูกชี้นำโดยปัจจัยเสี่ยงของแต่ละเครื่องเป็นหลักและคุณยินดีรับความเสี่ยงมากแค่ไหน

แล้วเราจะมาแนะนำเว็บไซต์ที่มีบริการให้ทดลองเล่นฟรีได้ มีชื่อว่า joker gaming ที่มีเกมน่าสนใจให้เลือกเล่นได้ฟรีก่อนจะฝากเงินเข้าไปเล่น

เกมน่าเล่นของ joker gaming
Wild Fairies
Wild Fairies
Lady Hawk
Lady Hawk
Chilli Hunter
Chilli Hunter
Peach Banquet
Peach Banquet
Tai Shang Lao Jun
Tai Shang Lao Jun
Third Prince’s Journey
Third Prince’s Journey
Yggdrasill
Yggdrasill
Witch’s Brew
Witch’s Brew

Progressives และ Variance

progressive slots ส่วนใหญ่เป็นเกมที่เป็น high variance จุดรวมของ progressive slots คือสำหรับนักพนันที่จะเล่นเพื่อรับรางวัลใหญ่ที่สะสม รางวัลแจ็กพอตเป็นเรื่องปกติสำหรับ progressive slots และหลายคนจะมีรายได้ถึงหลายล้านก่อนที่ผู้เล่นที่โชคดีจะเข้าสู่ชุดค่าผสมที่ชนะ

เนื่องจาก progressive slots รวบรวมเปอร์เซ็นต์ที่แน่นอนของการเดิมพันแต่ละครั้งและนำไปสู่แจ็คพอตขนาดใหญ่และแจ็คพอตก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องพวกเขาจึงมีแนวโน้มที่จะจ่ายเงินจำนวนจำกัด

ใช้ Variance เพื่อค้นหาความพอดี

ไม่มีอะไรผิดในการเล่น slot machine ที่มี high variance ตราบใดที่คุณมีเงินทุนที่จะทำเช่นนั้น สิ่งสำคัญที่ผู้เล่นทุกคนต้องทำในการตัดสินใจว่าจะเล่น slot game ก็คือการค้นหา slot game ที่ชื่นชอบและในเวลาเดียวกันก็เป็นสิ่งที่สามารถจ่ายได้ เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นคุณจะต้องเตรียมตัวให้ดีที่สุดเพื่อความสำเร็จ

บทความที่น่าสนใจของ bokkhaodang.com : วิธีการเพลิดเพลินกับเกมสล็อตออนไลน์